CHUYÊN GIA

CHUYÊN GIA

NHẬT LÂM

CHUYÊN GIA

CHUYÊN GIA

NHẬT LÂM

Làm thế nào để tăng lượng khách cho nhà hàng quán ăn

Phong thủy có thể là công cụ hữu hiệu cho các chủ nhà hàng, quán ăn  muốn tăng doanh thu kinh doanh của họ. Phong thủy bao gồm các yếu tố sử dụng ngũ hành, màu sắc và các biện pháp phong thủy kích tài lộc hoặc hóa giải các khu vực có vấn đề.

Đối với nhà hàng thì việc tăng cường ngũ hành Hỏa là vấn đề cần lưu tâm, chú ý.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo để kích hoạt ngũ hành Hỏa: Để kích hoạt ngũ hành Hỏa, bạn có thể sử dụng ánh sáng. Ánh sáng thu hút năng lượng dương. Bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn ánh sáng khác nhau từ đèn âm tường, đèn trên cao, các loại đèn Led trang trí… Bạn cũng cần ánh sáng bên ngoài để chiếu sáng lối vào và bảng hiệu nhà hàng của mình. Bạn có thể thêm hệ thống chiếu sáng cảnh quan bao gồm hệ thống đèn hắt đèn rọi..

Sử dụng màu sắc kích hoạt hành Hỏa: Các màu được ưa chuộng trong các nhà hàng truyền thống như đỏ, tím, hồng…

Màu đỏ thường được dùng trong những nhà hàng truyền thống

Ngoài ra việc bố trí nội thất cho nhà hàng, quán ăn có một số vấn đề cơ bản cần chú ý như sau:

  • Quầy thu ngân: Bạn có thể đặt quầy thu ngân của mình ở vị trí có Bát bạch hướng tinh (theo huyền không phi tinh) hoặc về phía Đông Nam (của cải) hoặc phía Bắc (sự nghiệp) của nhà hàng. Nếu quầy tính tiền của bạn ở bên cạnh hoặc gần phòng vệ sinh, hãy di chuyển nó. Nếu bạn không muốn tiền của bạn trôi xuống cống!
  • Nhà bếp sạch sẽ: Giữ nhà bếp sạch sẽ và đầy đủ là một điều tốt lành vì nó thể hiện sự dồi dào. Bạn có thể mua thêm thực phẩm tươi sống, gia vị, gia vị, bột mì và các nguyên liệu nấu ăn khác.
  • Sử dụng gương trong nhà hàng: Những tấm gương phản chiếu bàn ăn, giúp tăng gấp đôi sự giàu có của bạn; Một tấm gương treo tường phản chiếu đầy đủ các bàn và khách hàng là một cách tuyệt vời để tăng gấp đôi số lượng khách hàng của bạn.
Sử dụng gương có thể làm tăng những hiệu ứng tốt cho nhà hàng
  • Một tấm gương lớn được đặt để phản chiếu quầy thu ngân có thể sẽ làm tăng gấp đôi doanh thu của nhà hàng. Tất nhiên với điều kiện quầy thu ngân được đặt ở vị trí tốt.
  • Tiền sảnh nhà hàng sáng sửa: Tiền sảnh là nơi khách bước vào đầu tiên trước khi đi vào trong nhà hàng. Tiền sảnh sáng sủa cho phép năng lượng tốt lành tích tụ bên trong và sau đó nhẹ nhàng chảy vào nhà hàng của bạn. Bạn có thể tiếp thêm năng lượng cho tiền sảnh của mình bằng ánh sáng và màu sắc, những bức tranh nghệ thuật treo tường hoặc đài phun nước hướng vào nhà hàng. Tuyệt đối, không nên đặt thùng rác tại đây.
BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN