CHUYÊN GIA PHONG THỦY

Nhật Lâm

Chuyên gia phong thủy Nhật Lâm từ bé đã thích nghiên cứu các môn khoa học huyền bí, anh có duyên được theo học một số thầy phong thủy nổi tiếng của Trung Quốc và Việt Nam. Với niềm đam mê mãnh liệt đã khiến anh nghiên cứu một số lượng đáng kể sách Phong thủy và thần số học từ thời niên thiếu.

Ban đầu Nhật Lâm “vào nghề” đơn giản chỉ là đưa ra các lời khuyên và hướng dẫn phong thủy có giá trị cho các thành viên gia đình, người thân và bạn bè. Không ngờ những lời khuyên, hướng dẫn đó của anh lại đạt được những kết quả rất đáng chú ý. Mạng lưới khách hàng dần dần được mở rộng thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè.

Nhật Lâm bắt đầu sự nghiệp Phong thủy vào năm 2009, trên 10 năm kinh nghiệm làm phong thủy thầy đã thực hiện Tư vấn Phong thủy rộng rãi cho hàng nghìn khách hàng từ các nhóm tuổi và lĩnh vực khác nhau.

- Thời gian Anh tu nghiệp tại Trung Quốc -

Từ năm 2016, Chuyên gia Nhật Lâm cũng cộng tác chính thức với trang Batdongsan.com.vn (Chuyên trang Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam) . Kể từ đó thầy tập trung tư vấn về Phong Thủy Dương Trạch (Khu đô thị, Khu dân cư, Nhà ở, Văn phòng…). Với sự kết hợp tinh tế giữa những kiến thức phong thủy cổ xưa và xu hướng phong thủy hiện đại, nên những ngôi nhà được Chuyên gia Nhật Lâm thiết kế vừa hài hòa với môi trường nhưng vừa mang phong cách thời đại – không cần quá nhiều thủ tục tâm linh, không cần quá nhiều đồ phong thủy đắt tiền nhưng vẫn cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm khi được sống trong căn nhà của mình.

Chuyên gia phong thủy Nhật Lâm nổi tiếng là người cực kỳ dễ gần. Sự hiếu khách của anh khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn khi chia sẻ những lo lắng và mối quan tâm của họ với anh. Điều này giúp chuyên gia hiểu vấn đề của khách hàng một cách kỹ lưỡng, để đưa ra giải pháp hiệu quả cho mỗi khách hàng cụ thể. Sự tư vấn của Chuyên gia phong thủy Nhật Lâm đến nay đều được các gia đình, các doanh nghiệp đánh giá cao và tôn trọng.

0
năm
kinh nghiệm
phong thủy
0
khách hàng
cá nhân
0
dự án
công trình
0
%
sự hài lòng
từ khách hàng