CHUYÊN GIA

CHUYÊN GIA

NHẬT LÂM

CHUYÊN GIA

CHUYÊN GIA

NHẬT LÂM

Cửa hàng buôn bán nên sử dụng những vật phẩm phong thủy nào

Đối với các cửa hàng thì điều quan tâm đầu tiên đó là tài lộc. Làm thế nào để thu được lợi nhuận cao nhất. Sau đây là những vật phẩm hay được sử dụng để kích tài cho các cửa hàng, nếu đặt đúng vị trí thì có thể giúp chủ nhân có được nguồn thu tốt.
Đá cầu tài: Bố trí đá cầu tài ở vị trí tài vị có thể kêu gọi được tài vận tới. Đá có năng lượng cao sẽ tăng cường sức mạnh của khu vực tài vị cho cửa hàng.
Thủy tinh cầu tài: Các nhà khoa học hiện đại đã chứng minh được thủy tinh có đặc tính năng lượng. Do vậy, các chuyên gia phong thủy đã dùng thủy tinh để tăng cường tài vận, sự nghiệp và đào hoa. Đặt thủy tinh lên vị trí tài vị của cửa hàng để hỗ trợ tài vận
Cây cối: Đặt một chậu cảnh um tùm, xanh tốt lên vị trí tài vị có thể tăng cường tài vận. Cây cối để cầu tài có rất nhiều, nhưng phải chọn loại có lá và hoa tròn, nhuận , dày dặn. Tránh những loài cây có gai, lá kim…
Bể cá cảnh, Thác nước mini: Trong phong thủy bể cá hay thác nước mini là đồ vật mà những người kinh doanh yêu thích nhất. Bể cá đặt đúng phương vị Bát bạch hướng tinh trong sơ đồ phi tinh của cửa hàng không những thu nạp tài vận mà còn hóa giải sát khí. Nếu chơi bể cá nên nuôi 1 con cá màu đen rồi phối với các loại cá nhiều màu khác. Cá màu đen hoặc xanh lam đại diện cho hành Thủy là Tài vận. Không nên nuôi nhiều cá có màu nhạt. Số lượng cá có thể chọn: 1,6,7. Bể cá quá nhỏ mà nuôi cá to sẽ chật chội, cá không đủ không gian sống, như vật ảnh hưởng đến tài vận.

Bể cá đặt đúng vị trí Bát bạch hướng tinh sẽ thu hút nhiều tài lộc

Tài vị là vị trí chéo so với cửa ra vào:
–           Nếu cửa ra vào mở bên trái, hướng tài vị sẽ ở bên phải của góc đối diện
–           Nếu cửa ra vào mở bên phải, hướng tài vị sẽ ở bên trái của góc đối diện
–           Nếu cửa ra vào mở ở giữa, hướng tài vị sẽ ở bên phải,trái của góc đối diện

 

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN