CHUYÊN GIA

CHUYÊN GIA

NHẬT LÂM

CHUYÊN GIA

CHUYÊN GIA

NHẬT LÂM

Các ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Phòng ngủ là một trong những không gian sinh hoạt quan trọng nhất trong tổ ấm của mỗi gia đình. Đây là nơi nghỉ ngơi, chốn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Không phải ai cũng may mắn sở hữu một ngôi nhà rộng rãi. Rất nhiều người phải bố trí phòng ngủ trong một diện tích khiêm tốn. Vì thế, họ cần thiết kế khéo léo làm sao để tạo cảm giác về không gian rộng rãi, thoải mái mỗi khi bước vào.

Nguyên tắc chung cho các phòng ngủ diện tích nhỏ là phải sử dụng màu sắc một cách tươi sáng để cho phòng có cảm giác rộng hơn. Nếu phòng ngủ có cửa sổ đón ánh nắng mặt trời là tốt nhất, nếu không có thì nên sử dụng đèn đọc sách đầu giường để tăng dương khí cho phòng. Nên kết hợp màu trắng với các màu vàng nâu, vàng chanh hay xanh nhạt… . Tránh dùng các màu quá tối khiến phòng có cảm giác bị tù túng như màu đen, xanh đậm, nâu đậm…

Ngoài ra còn phụ thuộc vào cá tính và màu sắc may mắn ( dựa vào ngày tháng năm sinh ) của chủ nhân để có thể đưa ra được những ý tưởng đẹp và hợp phong thủy nhất.

1.Phong cách sáng tạo và táo bạo phù hợp cho những chủ nhân có thiên hướng về sáng tạo hoặc tâm linh

2.Phong cách Bohermian phù hợp với những phụ nữ cá tính, nghệ sỹ

3.Phong cách đơn giản trang nhã sử dụng tông màu trắng hiện đại phù hợp với những chủ nhân trẻ trung năng động tất nhiên là phải gọn gàng ngăn nắp.

4.Phong cách đơn giản tự do phù hợp cho người trẻ trung, bận rộn không cần phải quá gọn gàng chỉn chu.

5.Phong cách hiện đại nhưng sử dụng màu vàng trắng tạo nét chấm phá cổ điển thích hợp cho những gia chủ thành đạt.

6.Phong cách trẻ trung cho thiếu nữ tuổi đôi mươi với màu nội thất chủ đạo màu trắng và vàng chanh, sẽ rực rỡ hơn nếu phòng ngủ có cửa sổ cho ánh nắng chiếu vào giúp căn phòng đầy sức sống.

7.Phong cách vintage cho các cô nàng thích điệu đà

8.Phong cách sử dụng ánh sáng kết hợp các góc cạnh của đồ nội thất một cách tinh tế sẽ rất hợp với những chàng trai năng động

 

BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN